วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

ดาวน์โหลด iTunes เวอร์ชั่นล่าสุด for Windows

ดาวน์โหลด iTunes iTunes 11.0.3 for Windows (64-bit)ดาวน์โหลด iTunes
ที่มา http://img.gawkerassets.com


iTunes เป็นโปรแกรมแอพพลิเคชั่นฟรีแวร์สำหรับ MAC และ Windows โดยใช้ในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือและเครื่องเล่นพกพาอย่าง iPhone , iPad และ iPod ต่างๆ จากค่าย Apple เพื่อใช้ในการโอนถ่ายซิงค์ข้อมูลไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ เช่น ไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอ ข้อมูลเอกสาร รูปภาพ และแอพพลิเคชั่นต่างๆ ระหว่างคอมพิวเตอร์กับอุปกรณ์จากค่าย Apple นอกจากนี้โปรแกรมยังเชื่อมต่อไปยัง iTunes Store สำหรับการโหลดแอพพลิเคชั่นหรือซื้อแอพพลิเคชั่นที่เสียตัง และยังใช้สำหรับในการอัพเดทเฟิร์มแวร์เวอร์ชั่น iOS และ สำรองข้อมูลต่างๆ บนอุปกรณ์ลงในคอมพิวเตอร์ ได้อีกด้วย

โปรแกรม iTunes เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมยอดฮิตที่คนใช้งานอุปกรณ์ Apple ส่วนใหญ่ต่างจำเป็นต้องใช้งานและต้องมีติดตั้งไว้ภายในเครื่อง เพื่อใช้สำหรับในการซิงค์ข้อมูล หรือโอนถ่ายข้อมูลได้อย่างง่ายดาย สบาย สะดวกรวดเร็ว โปรแกรม iTunes สามารถทำไรได้บ้างมาดูกัน โปรแกรมสามารถจัดการข้อมูลแสดงรายชื่อเพลงได้อย่างละเอียด , สามารถแก้ไขไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้ , สามารถบันทึกข้อมูลลงในดิสด์ได้ , สามารถก๊อบปี้ไฟล์จาก iPod และเครื่องเล่นออดิโอประเภทต่างๆ ได้ , สามารถซื้อเพลงหรือวิดีโอต่างๆ ใน iTunes Store ได้ ,สามารถเล่นไฟล์วิดีโอเพลง กราฟฟิก เอฟเฟ็กซ์ต่างๆ ได้, สามารถเล่นไฟล์ที่เข้ารหัส หรือรูปแบบนามสกุลออดิโอต่าง ๆได้ , รองรับบนเวอร์ชั่น 32-Bit

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด iTunes 11.0.3 ได้มีการปรับปรุงรูปแบบดีไซน์ของโปรแกรมใหม่ให้มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น คุณสามารถสนุกกับการใช้งานทั้ง การฟังเพลง ดูหนัง ชม TV ออนไลน์ ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้ง มีการปรับปรุงรูปแบบคลังมัลติมีเดียให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น มีโหมดแนะนำง่ายต่อการใช้งานมากขึ้น , สามารถจัดการซื้อของได้บน iCloud , มีระบบ MinPlay ที่ใช้สำหรับการค้นหาข้อมูล แสดงข้อมูลต่างๆ รายการลิสเพล์ พร้อมทั้งมีระบบในการค้นหาข้อมูล และอัพเดทความสามารถในการค้นหาข้อมูลบน iTunes ให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น และมีระบบ PlayBack Syncing สำหรับจดจำข้อมูลหนังหรือทีวีออนไลน์ที่กำลังเล่น และสามารถย้อนกลับมาเล่นได้อย่างรวดเร็วมีอะไรใหม่ๆ บ้างใน iTunes 11.0.3

  • Completely Redesigned
  • A New Store
  • Play purchases from iCloud
  • New MiniPlayer
  • Improved search
  • Playback syncing

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น